0943 080 339

Aquacity Mua Đầu Tư Hay Ở Vẫn Có Tiền Lời Sau Thời Gian Đầu Tư

Khách hàng mua đầu tư hay ở vẫn có nhu cầu nhà liền thổ, đặc biệt các sản phẩm nhà phố nằm trong khu đô thị sinh thái thông minh tích hợp với hạ tầng và tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Vẫn là sản phẩm bất động sản được khách hàng ưa chuộng vì quan niệm nhà ở gắn liền với đất mới là tài sản có giá trị, là của để dành có thể sinh lời theo thời gian.

Sản phẩm này càng tăng nhiệt hơn trong bối cảnh nguồn cung tại TP.HCM rơi vào tình trạng khan hiếm trong nhiều quý liên tiếp.

Nhu cầu lớn

Các thành phố lớn nguồn cung từ các dự án mới khá hạn chế ở cả hai thị trường căn hộ và nhà ở, kèm với việc các dự án hiện hữu có chất lượng phát triển tốt hơn đã lý giải hiện tượng tăng giá bán sơ cấp ở thị trường nhà liền thổ tăng 24,7% theo năm.

Tất nhiên không chỉ cần một nơi để ở mà đây còn là kênh đầu tư dài hạn, thỏa mãn nhu cầu thể hiện đẳng cấp. Chỉ những sản phẩm được đầu tư bài bản, quy mô dự án lớn và tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp. Bởi nhà phát triển dự án uy tín thì mới thu hút được sự quan tâm và xuống tiền của khách hàng.

KHU ĐÔ THỊ AQUA CITY NOVALAND – CAM KẾT MUA LẠI LÃI SUẤT 15%/Năm.

  • Thanh toán chỉ 1.2 tỷ ban đầu. Cam kết đảm bảo 100% LỜI NGAY 1 TỶ 80 TRIỆU trong 36 tháng.
    CÓ PHỤ LỤC ĐÍNH KÈM.
  • TÂN XUÂN nhận ưu đãi 40 -100 chỉ vàng.
  • Chương trình HẤP DẪN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ. MỞ CÁC VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT trung tâm sầm uất nhất Khu Đô Thị AQUA CITY.

Dự án Aqua city quy hoạch bài bản theo phương pháp tích hợp

Tiêu chuẩn mua nhà ngày càng khắt khe hơn trước, chỉ những sản phẩm có lợi thế khác biệt mới đủ sức hấp dẫn khách hàng. Aquacity Novaland là dự án điển hình tọa lạc ngay mặt tiền Hương Lộ 2 – tuyến giao thông huyết mạch nối từ Quốc lộ 51 đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được đầu tư mở rộng nối dài. Bao bọc bởi 3 con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong không chỉ thừa hưởng thiên nhiên tươi mát hiện hữu, dự án dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh và tiện ích nội khu đẳng cấp.

Dự án thông minh Aqua City với quy mô hơn 600 héc ta của Tập đoàn Novaland đang gây sức hút mạnh mẽ trên thị trường

Theo đánh giá Aqua City rất phù hợp để làm nơi an cư và đầu tư cho tương lai. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu lâu dài, nhờ được đầu tư bài bản nên biệt thự, nhà phố ở Aqua City có biên độ tăng giá ổn định và bền vững. Mặt khác, nhà ở tại các khu đô thị mang đến không gian riêng tư và sự độc lập hơn hẳn.

Vị trí thuận tiện cho di chuyển mà còn có cảnh quan xanh sạch, môi trường văn minh và nhiều tiện ích. Nhiều người nói xa giá cao  yếu tố này ngôi nhà không chỉ có giá cao mà còn là nền tảng tốt cho sự phát triển về thể chất và tinh thần cho gia đình cả ba thế hệ”, anh Phi chia sẻ những lý do khiến anh quyết định xuống tiền để an cư tại Aqua City.

Aqua City biệt thự nhà phố ở đây được quy hoạch đồng bộ, trong đô thị sinh thái khép kín với đầy đủ các tiện ích từ bến du thuyền và công viên kiểu Úc đường dạo bộ ven sông cho tới khu cắm trại hay bãi tập yoga hướng sông, bệnh viện, trường học…

Dự án Aqua City dành đến 70% diện tích cho mảng xanh cùng tiện ích nội khu hoàn chỉnh đẳng cấp mang đến chuẩn sống mới cho cộng đồng cư dân tinh hoa

Giới chuyên môn đánh giá tiềm năng và cơ hội phát triển của dự án Aqua City rất lớn. Bởi vì xu hướng tìm kiếm không gian sống xanh, khí hậu trong lành để để tái tạo năng lượng, cân bằng cuộc sống đang không ngừng gia tăng.

Dự án Aqua City hội tụ lợi thế từ vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích hiện đại. Đi cùng xu thế phát triển hướng tới các đô thị vệ tinh, dự án được kỳ vọng sẽ góp phần làm sôi động thêm bức tranh đô thị năm 2020. Từ đó mở ra cơ hội an cư, đầu tư cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.TIN LIÊN QUAN