0943 080 339

Second Home giới thượng lưu hay ngôi nhà mở phổ biến trên thế giới?

– Sở hữu một chốn an cư ổn định, nhiều người trẻ thành đạt muốn tìm đến một không gian để gia đình nghỉ dưỡng, du lịch bất cứ khi nào họ muốn hoặc là để an dưỡng tuổi già . Thông thường đó sẽ là căn hộ biển, căn nhà hay biệt thự… và được dùng chung bằng thuật ngữ là Second home. Hiểu đơn giản second home là một bất động sản phục vụ cho nhu cầu về du lịch, nghỉ ngơi có thể thường xuyên hoặc không thường xuyên của chủ sở hữu và kết hợp với mục đích đầu tư sinh lời. Khi mô hình chưa được nhiều chủ đầu tư chào bán và bạn và gia đình nên xem đây là một mô hình đâu tư hãy là người tiên phong.

Second Home2

Theo xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 bắt đầu từ các nước phương Tây và gia nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm gần đây. Xu hướng này bắt đầu phát triển mạnh khi du lịch bùng nổ trong khi tốc độ đô thị hoá ở các thành phố diễn ra quá nhanh gây ảnh hưởng lên môi trường và không gian sống.

Đa số người khảo sát thích mua nhà gần biển, gần các điểm tham quan và dễ dàng tiếp cận tiện ích nội khu. Bên cạnh đó, ngôi nhà thứ hai cũng cần kết nối tốt với các tiện ích xung quanh như nhà hàng, quán bar, cà phê, spa, các điểm vui chơi giải trí trong khu vực. Báo cáo cho rằng đây là một điểm cộng và là một lưu ý đối với các nhà phát triển bất động sản muốn thu hút khách mua sản phẩm second home. Ngoài ra yếu tố kết nối cũng đóng vai trò quan trọng. Người mua có xu hướng chọn mua nhà nghỉ dưỡng tại những điểm đến có giao thông phát triển, thuận tiện đi lại, nhất là với  việc di chuyển bằng xe hơi.Second Home1– Đối với người tham gia khảo sát tại Mỹ, Đức, đa số chọn ưu tiên yếu tố đầu tư cho thuê sinh lời tốt khi mua nhà nghỉ dưỡng. Trong những thời điểm không có nhu cầu sử dụng cho gia đình, căn nhà có thể trở thành sản phẩm tạo ra thu nhập thụ động cho gia chủ. Đối với người tham gia khảo sát tại Mỹ, Đức, đa số chọn ưu tiên yếu tố đầu tư cho thuê sinh lời tốt khi mua nhà nghỉ dưỡng. Trong những thời điểm không có nhu cầu sử dụng cho gia đình, căn nhà có thể trở thành sản phẩm tạo ra thu nhập thụ động cho gia chủ.

– Lấy cảm hứng từ những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm giai đoạn 1 – The Tropicana chọn phong cách nhiệt đới phóng khoáng cho các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Còn tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết là sự kết hợp hài hòa phong cách kiến trúc Mỹ và Việt Nam trong những thiết kế second home. Cả hai dự án đều thuộc những địa phương đang hứa hẹn tiềm năng bùng nổ trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Nơi đây có giao thông phát triển đồng bộ và chỉ cách TP HCM 1,5-2 tiếng di chuyển bằng cao tốc hoặc đường hàng không. Với thế mạnh khi sở hữu bãi biển dài, đẹp, trong xanh và khí hậu ấm áp quanh năm, Phan Thiết (Bình Thuận) hay Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là những điểm đến nghỉ dưỡng thu hút đông đảo du khách trong, ngoài nước.

– Lần đầu tiên tại Việt Nam có 1 Tập Đoàn BĐS phát triển 2 Siêu dự án với quy mô mỗi dự án là 1000 ha – Sẽ trở thành 2 điểm đến tuyệt hảo trong 3-5 năm nữa. Sẽ tạo nên những giá trị không chỉ là thương hiệu của doanh nghiệp, cho khách hàng đầu tư mà còn là cho cả nền du lịch Bình Thuận – BRVT và còn cả du lịch VN. Góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.TIN LIÊN QUAN