0943 080 339

Việt Nam sẽ có 89 có sân Golf bất động sản tại các khu vực này không ngừng tăng giá

Tính đến năm 2020, Việt Nam sẽ có 89 sân golf, trong đó 27 sân hiện đang hoạt động và tiếp tục mở rộng.

Ở miền Bắc, 27 dự án sân golf sẽ chiếm 3.365 héc-ta đất, trong khi miền Trung sẽ có 37 dự án với diện tích 3.782 héc-ta và khu vực phía Nam sẽ có 25 dự án với diện tích 2.837 héc-ta. Diện tích trung bình của mỗi sân golf là 112,2 héc-ta, đa phần các sân golf gồm 18 và 36 lỗ.

Kể từ khi xây dựng, Sân Golf Ngôi Sao Chí Linh là sân golf đầu tiên của Việt Nam, đến những sân golf sau như Tam Đảo, Đại Lải, Đồng Nai, Long Thành…, đi liền với đó là bất động sản tại các khu vực này không ngừng tăng giá.
Tại các quốc gia phát triển về đầu tư bất động sản hàng đầu như Mỹ, Singapore hay Trung Quốc, so với mặt bằng chung của thị trường, giá bất động sản trong và gần sân golf luôn đạt mức giá cao từ gấp ba cho tới mười lần giá trung bình của thị trường.

Bất động sản gần sân golf không chỉ đem đến cho gia chủ môi trường sống mát lành cùng tầm nhìn tuyệt mỹ đẳng cấp, mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút những khách thuê người nước ngoài.

Tương xứng với giá trị của sân golf, những căn biệt thự hay khu cao tầng liền kề thường chạm mức thượng lưu với mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên, đây lại là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả bởi dù cho thị trường có nhiều biến động thì phân khúc này vẫn luôn giữ giá bởi sự khan hiếm và đẳng cấp của sản phẩm.

Năm 2018, Việt Nam thu hút 15,5 triệu khách du lịch, trong đó có khoảng 75.000 nghìn người tới Việt Nam du lịch kết hợp trải nghiệm golf. Du khách đến Việt Nam chơi golf thường là giới thu nhập cao, thời gian lưu trú kéo dài. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, chi tiêu của khách du lịch golf nhiều gấp 2,2 lần so với các nhóm khách còn lại.

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, thiết kế sân golf đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế, chi phí rẻ… giúp Việt Nam trở thành điểm đến du lịch golf hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Điều này mở ra cơ hội lớn để phát triển ngành du lịch golf trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của du lịch Việt Nam.

=> Tháng 10/2020 sân golf đi vào hoạt động thôi là chắc cty tăng giá NovaWorld Phan Thiết. Giờ giá đang rẻ mà ko bán là hối hận hối hận với chính bản thân của người sale.TIN LIÊN QUAN